Về Chúng tôi

Được thành lập năm 2017, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, TechWay nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nền tảng marketinng với sản phẩm chủ đạo là MePuzz. Đến nay, TechWay đã có được bước phát triển đầu tiên với 400 khách hàng doanh nghiệp và đội ngủ nhân sự năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết.

Trong hành trình phát triển của mình, TechWay luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho Marketing. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Tầm nhìn

Đến năm 2022, Trở thành công ty công nghệ cung cấp nền tảng Marketing Top 3 tại Việt Nam

Giúp đỡ và mang lại giá trị cho các khách hàng là Doanh nghiệp dựa trên nền tảng Marketing hiện đại qua công nghệ BigData dữ liệu lớn.

Sứ mệnh

Giúp các doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng nền tảng công nghệ Marketing hiện đại cho việc phát triển kinh doanh và thương mại tốt hơn.

Giá trị cốt lõi

Giải pháp sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty.

Luôn sáng tạo, tìm cách để kết hợp giữa tư duy Marketing, Kinh doanh và Công nghệ để có thể tạo ra các giải pháp đột phá mới cho khách hàng.

Tạo ra môi trường thuận lợi để mỗi thành viên luôn được trao cơ hội phát huy năng lực tối đa, phát triển bản thân và có thu nhập cao.

Con người TechWay luôn "Tâm niệm"

01. Khách hàng là trước tiên

Khách hàng là trung tâm cho mọi chiến lược. Luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu tiên. Mang lại các trải nghiệm dịch vụ vượt mức mong đợi cho khách hàng và đối tác.

02. Thái độ đúng, chính trực

Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, coi trọng chữ “Tín”, Thái độ hơn trình độ. Người TechWay luôn coi trọng sự  trung thực, hành xử chính trực, thái độ cầu thị.

03. Làm việc nhóm

Người TechWay luôn tin tưởng rằng tinh thần đồng đội sẽ giúp những người bình thường làm nên những điều phi thường, yêu thương, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, phát huy các thế mạnh cá nhân nhằm tạo ra các sản phẩm và nền tảng vượt trội.

04. Làm nhanh

“Tốc độ” làm tôn chỉ hành động, làm nhanh, hành động nhanh, thích ứng với sự thay đổi, đi cùng với hiệu quả chứ không phải “nhanh ẩu đoảng”, chấp nhận rủi ro một cách thông minh.

05. Sáng tạo, cải tiến liên tục

Sáng tạo, học nhanh, cải tiến nhanh, không có thành công nào bền vững, chỉ có đổi mới và sáng tạo mới có thể giúp bạn tiếp tục tiến lên phía trước.

06. Đoàn kết, tôn trọng cá nhân

Đoàn kết, hòa đồng yêu thương nhau, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, luôn được lắng nghe và khuyến khích nói ra quan điểm của mình.

07. Đam mê

Những ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê. Đam mê tái tạo tuổi trẻ cho bạn. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể

08. Chơi hết mình

Nhiệt huyết, chơi vui hết mình, Nhưng hãy tích cực, vị tha, thân thiện và thật vui vẻ khiến mọi người muốn đến gần.